Những Quy Định Về Vệ Sinh Nhà Xưởng

Dù bạn là ai? bạn đang làm gì? Thì trong bất cứ lĩnh vực nào hay tại bất cứ đâu thì bạn cũng phải tuân thủ theo những nội quy đã được đặt ra. Quy định về vệ sinh nhà xưởng cũng là một trong những bảng nội quy được lập ra để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên, giúp nhân viên hình thành tính kỷ luật và đó cũng là cách để các nhà quản lý kiểm soát tốt hơn công việc của mình giúp cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ được hoàn hảo hơn, nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Những nội quy hay quy định khi vệ sinh nhà xưởng gồm những điều khoản sau:

Điều 1: Trong suốt giờ làm việc nhân viên phải sử dụng đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động mà công ty đã cung cấp.

Điều 2: Nhân viên phải làm vệ sinh nhà xưởng theo đúng theo quy trình và trình tự đã được đưa ra, không được làm ngược lại hay làm lộn xộn các quy trình.

Điều 3: Phải kiểm tra tất cả các thiết bị, máy móc và các dụng cụ lao động được công ty cung cấp trước khi đến địa điểm thi công, nếu phát hiện hư hỏng hoặc không sử dụng được thì phải báo gấp để đổi mới. Tránh tình trạng trong quá trình làm việc để các thiết bị bị hư hỏng giữa chừng ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Điều 4: Nhân viên phải đi làm đúng giờ, làm đúng vị trí và công việc được giao.

Điều 5: Không được tự ý làm vệ sinh các loại máy móc thiết bị có trong nhà xưởng khi chưa am hiểu về nó.

Điều 6: Không được vận hành các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh nhà xưởng khi chưa được trang bị kiến thức an toàn hay vận hành, sửa chữa cũng như quy trình hoạt động của máy.

Điều 7: Các nhân viên bắt buộc phải tham gia các buổi tập huấn đào tạo về quy trình làm sạch nhà xưởng và tham gia phổ cập kiến thức về các loại máy móc thiết bị vệ sinh cũng như máy móc có trong các nhà xưởng.

Điều 8: Tất cả các nhân viên phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra của công ty trong suốt quá trình làm việc, nếu vi phạm sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Các khu vực cần chú ý khi vệ sinh nhà xưởng:

  • Trần nhà xưởng: cần được làm sạch bụi bẩn, màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ.
  • Tường nhà xưởng: cần vệ sinh bụi, màng nhện.

  • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn.
  • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần, quạt công nghiệp.
  • Vệ sinh kính, alu.
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng.

Khi vệ sinh tất cả các hạng mục nêu trên nhà xưởng sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng mát và bầu không khí trong lành để công nhân có thể thực hiện tốt công việc của mình.

Những quy định về vệ sinh nhà xưởng trên góp phần đảm bảo công việc làm sạch được vận hành một cách hiệu quả và nhân viên có trách nhiệm hơn trong công việc. Tuy nhiên, vệ sinh nhà xưởng là một công việc tốn khá nhiều thời gian, nhân lực và chi phí vậy nên bạn có thể liên hệ với các công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp như Vệ Sinh Tiến Dũng để có được giải pháp tốt nhất, thời gian tiết kiệm nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Với hai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ (hàng tuần, tháng, năm) tại công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn tuân thủ quy định về vệ sinh nhà xưởng.

Thông tin liên hệ


Vệ Sinh Tiến Dũng

Thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24H

ĐKKD: 0107952315

Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: kinhdoanh@giupviec24h.com.vn

Nội dung liên quan

Những sai lầm thường gặp khi tự giặt ghế sofa tại nhà Mặc dù các dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp đã khá phổ biến nhưng…
Từ A-Z cách tẩy vết ố vàng trên quần áo cực kỳ nhanh chóng Các cụ ta vẫn có câu “Người đẹp vì lụa”, thế nhưng sự xuất hiện…
Nằm lòng cách tẩy vết son môi trên quần áo cực dễ dàng “Khi buồn hãy tô son và tiếp tục chiến đấu” là tuyên ngôn nằm lòng…

Gửi bình luận