Category: Vệ Sinh Văn Phòng

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, kèm theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng tăng cao, hiện nay tại Hà Nội đang thiếu một lượng lớn nhân viên tạp vụ để cung cấp cho nhu cầu sử dụng của các văn phòng công ty, tòa nhà, các khu trung tâm thương mại lớn,…

 

Chính vì vậy Vệ Sinh tiến Dũng từ một công ty chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mở rộng thêm thị trường cung cấp nhân viên vệ sinh làm sạch hàng ngày cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng trên toàn Hà Nội.

 

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp


Sau nhiều năm đã từng làm việc với nhiều đối tác lớn như Phú Sỹ, Giúp Việc 24h,… Chúng tôi đã chuẩn bị ra một quy trình vệ sinh riêng với việc học theo quy trình làm sạch tại Singapore, nơi có các yêu cầu quy chuẩn về vệ sinh cao hàng đầu thế giới. Và hiện nay chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp hàng trăm nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các gia đình có nhu cầu.

 

Quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên


Đối với các nhân viên làm sạch duy trì hàng ngày chúng tôi có các yêu cầu cơ bản về tuyển chọn như:

  • Nhân viên độ tuổi từ 18 – 40 và là nữ.
  • Ngoại hình dễ nhìn, ổn ở mức cơ bản.
  • Có tính cách trung thực, lý lịch rõ ràng.
  • Thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm.
  • Có tinh thần yêu nghề và gắn bó lâu dài với công ty.
  • Không bị ảnh hưởng lớn với các vấn đề như con nhỏ, công việc khác.

 

Sau khi chúng tôi đã tuyển được các nhân viên đáp ứng được các nhu cầu trên sẽ đến phần đào tạo nhân viên đáp ứng được các chỉ tiêu:

  • Thời gian đào tạo 1 – 3 tháng tại phòng đào tạo của công ty(Áp dụng với nhân viên chưa có kinh nghiệm).
  • Nhân viên biết cách ăn mặc gọn gàng, thái độ làm việc chăm chỉ.
  • Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc không phải đợi được giao.
  • Học và làm thành thạo các quy trình vệ sinh từng hạng mục một cách nhanh nhất và sạch nhất.
  • Sử dụng thành thạo các loại máy móc và hóa chất cho công việc vệ sinh.
  • Biết sử lý các phát sinh nếu có trong quá trình làm việc một cách nhanh chóng.

 

Với tính chất các văn phòng luôn cần duy trì sạch sẽ hàng ngày nhất là các công ty có quy mô lớn, chính vì vậy hiện nay mỗi công ty ở mức trung bình sẽ cần 2 – 5 tạp vụ làm việc hàng ngày, với các công ty nhỏ sẽ cần 1 nhân viên/1 ngày.

 

Hiện nay công ty chúng tôi đang có hơn 500 nhân viên làm việc trên toàn Hà Nội và cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hơn 100 công ty lớn nhỏ cũng như các trường mầm non, tiểu học, phòng khám,…

 

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng


Với các văn phòng thì công việc vệ sinh hàng ngày đã diễn ra thường xuyên, nhưng đến cuối năm hoặc các dịp sửa chữa lại tổng thể bạn sẽ cần những trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên được đào tạo riêng cho công việc tổng vệ sinh.

 

Dịch vụ tổng vệ sinh từ chúng tôi sẽ làm sạch tổng thể và kỹ càng nhất từng ngóc ngách trong văn phòng của bạn từ: Trần nhà, tường, sàn, các đồ nội thất, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh,… một cách hoàn hảo nhất. Khi đó bạn chỉ cần vào làm việc với một văn phòng sạch sẽ. Tạo không gian thoải mái, thoáng mát nhất, giúp tăng hiệu quả công việc cũng như sức khỏe nhân viên.

 

Đối với các công ty đang sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày từ Vệ Sinh Tiến Dũng bạn sẽ được giảm giá từ 20 – 30% giá trị hợp đồng khi bạn sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của chúng tôi.

 

Tính chất các văn phòng cần làm việc hàng ngày chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm sạch chỉ trong một hoặc nửa ngày và buổi tối hoặc ngày chủ nhật. Giúp công việc của công ty bạn không bị ngừng trệ lại như một số công ty kém chuyên nghiệp khác.

 

Thông tin liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÚP VIỆC NHÀ 24H

ĐKKD: 0107952315

Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0933-245-333

Email: kinhdoanh@giupviec24h.com.vn