Category: Dịch Vụ Vệ Sinh

Dịch vụ vệ sinh là một phạm trù rộng bao gồm nhiều dịch vụ làm sạch cả trọn gói lẫn duy trì. Hiện nay tại các thành phố lớn ở Việt Nam nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm sạch ngày càng tăng cao, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ yêu cầu cũng ngày càng tốt hơn.

Vệ Sinh Tiến Dũng thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất và chi phí hợp lý. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiến quy trình vệ sinh, đầu tư các trang thiết bị mới nhất cũng như đào tạo nhân viên chuyên sâu.

Hiện nay chúng tôi đã có một lượng khách hàng ổn định trên toàn Hà Nội sử dụng dịch vụ lâu dài, với mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường ra toàn miền Bắc cũng như các tỉnh miền Nam.

Chúng tôi cần phát triển mạnh hơn nữa đặc biệt là thị trường Hà Nội, và dưới đây là các dịch vụ vệ sinh chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp


Đây là một dịch vụ mà khách hàng rất quan tâm, nó là một dịch vụ tổng hợp làm sạch trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh cả công trình hoặc làm nhỏ lẻ từng hạng mục. Các khách hàng sử dụng dịch vụ này thường là các khu chung cư, dự án lớn hoặc các biệt thự, nhà riêng,…

Khi sử dụng dịch vụ này chúng tôi sẽ sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, nhân viên chỉ chuyên làm vệ sinh công nghiệp nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn được chất lượng nhất.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà máy – xí nghiệp


Gói dịch vụ vệ sinh này bao gồm: mài nền bê tông, tăng cứng và đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn đá, quét bụi và mạng nhện trần nhà, vách nhà xưởng, khách sạn, cảng biển, sân bay..v…v.. Căn cứ vào nhu cầu và khối lượng công việc của bạn chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng


Đối với các công trình đang sử dụng đôi khi khách hàng có thể tự vệ sinh, nhưng đối với các công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự vệ sinh. Chính vì vậy đa số khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để tránh lãng phí thời gian và công sức trong khi chỉ cần một chi phí nhỏ, bạn đã có thể làm sạch toàn bộ công trình như mới, chỉ chuyển vào ở hoặc sử dụng. Đó là những tiện ích mà các công ty vệ sinh mang đến cho khách hàng với dịch vụ ngày càng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ giặt thảm


Theo xu hướng thì các gia đình hầu như đều có thảm trong nhà, nhưng đôi khi do thói quen sinh hoạt hoặc không may để rơi các chất bẩn hoặc chất có màu khiến thảm bị bẩn và không tẩy sạch được. Vệ Sinh Tiến Dũng có cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi dành cho khách hàng, với máy chà sàn liên hợp, và hóa chất tự nhiên(chuyên dụng) công việc trở nên dễ dàng hơn và chúng tôi có thể cung cấp giặt hàng ngàn m2 thảm chỉ trong 1 ngày.

 

Giúp việc nhà

 

Với dịch vụ giúp việc nhà cũng có hai loại dịch vụ các công ty cung cấp cũng như nhu cầu của khách hàng đó là:

Giúp việc hàng ngày định kỳ: Có những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân viên giúp việc 2 – 4 tiếng/1 ngày làm việc 3 ngày – 6 ngày/1 tuần. Hoặc nhiều nhu cầu theo giờ khác, cách tính chi phí cũng khác nhau tùy theo yêu cầu củ thể của bạn.

Giúp việc theo giờ đột xuất: Đối với những trường hợp khách hàng cần gấp và chỉ làm việc vài giờ hoặc trong 1 ngày chi phí sẽ đắt hơn với mức từ 40 – 70.000 đồng/1 giờ.

 

Và còn nhiều hơn các dịch vụ vệ sinh khác phục vụ nhu cầu của khách hàng


Trên là những dịch vụ chính chúng tôi cung cấp cũng như nhu cầu của khách hàng đa số. Nếu bạn có những nhu cầu khác về vệ sinh có thể liên hệ với Vệ Sinh Tiến Dũng để được tư vấn chi tiết.

 

Thông tin liên hệ


Vệ Sinh Tiến Dũng

Thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÚP VIỆC NHÀ 24H

ĐKKD: 0107952315

Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0933-245-333

Email: kinhdoanh@giupviec24h.com.vn