Category: Dịch Vụ Vệ Sinh

Dịch vụ vệ sinh là một phạm trù rộng bao gồm nhiều dịch vụ làm sạch cả trọn gói lẫn duy trì. Hiện nay tại các thành phố lớn ở Việt Nam nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm sạch ngày càng tăng cao, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ yêu cầu cũng ngày càng tốt hơn.

Vệ Sinh Tiến Dũng thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất và chi phí hợp lý. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiến quy trình vệ sinh, đầu tư các trang thiết bị mới nhất cũng như đào tạo nhân viên chuyên sâu.

Hiện nay chúng tôi đã có một lượng khách hàng ổn định trên toàn Hà Nội sử dụng dịch vụ lâu dài, với mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường ra toàn miền Bắc cũng như các tỉnh miền Nam.

Chúng tôi cần phát triển mạnh hơn nữa đặc biệt là thị trường Hà Nội, và dưới đây là các dịch vụ vệ sinh chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp


Đây là một dịch vụ mà khách hàng rất quan tâm, nó là một dịch vụ tổng hợp làm sạch trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh cả công trình hoặc làm nhỏ lẻ từng hạng mục. Các khách hàng sử dụng dịch vụ này thường là các khu chung cư, dự án lớn hoặc các biệt thự, nhà riêng,…

Khi sử dụng dịch vụ này chúng tôi sẽ sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, nhân viên chỉ chuyên làm vệ sinh công nghiệp nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn được chất lượng nhất.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng


Vệ sinh văn phòng được chia làm hai loại hình dịch vụ đó là vệ sinh hàng ngày và tổng vệ sinh trọn gói.

Đặc điểm của vệ sinh duy trì hàng ngày đó là: Căn cứ vào nhu cầu và khối lượng công việc của bạn chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng số nhân viên phù hợp làm việc vệ sinh hàng ngày với các công việc như: Dọn rác, lau cửa kính, cửa ra vào, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh, đồ dùng văn phòng, sàn, chăm sóc cây cảnh,…

Đặc điểm của tổng vệ sinh trọn gói: Khi văn phòng của bạn có nhu cầu vệ sinh tổng thể 1 lần cho sạch sẽ lại toàn bộ, chúng tôi sẽ sử lý vấn đề này với các trang thiết bị máy móc hiện đại và làm sạch văn phòng của bạn như mới, giúp không gian sinh hoạt và làm việc thật trong sạch, tăng hiệu quả công việc và sự sáng tạo.

 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng


Đối với các công trình đang sử dụng đôi khi khách hàng có thể tự vệ sinh, nhưng đối với các công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự vệ sinh. Chính vì vậy đa số khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để tránh lãng phí thời gian và công sức trong khi chỉ cần một chi phí nhỏ, bạn đã có thể làm sạch toàn bộ công trình như mới, chỉ chuyển vào ở hoặc sử dụng. Đó là những tiện ích mà các công ty vệ sinh mang đến cho khách hàng với dịch vụ ngày càng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ giặt thảm


Theo xu hướng thì các gia đình hầu như đều có thảm trong nhà, nhưng đôi khi do thói quen sinh hoạt hoặc không may để rơi các chất bẩn hoặc chất có màu khiến thảm bị bẩn và không tẩy sạch được. Vệ Sinh Tiến Dũng có cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi dành cho khách hàng, với máy chà sàn liên hợp, và hóa chất tự nhiên(chuyên dụng) công việc trở nên dễ dàng hơn và chúng tôi có thể cung cấp giặt hàng ngàn m2 thảm chỉ trong 1 ngày.

 

Giúp việc nhà

 

Với dịch vụ giúp việc nhà cũng có hai loại dịch vụ các công ty cung cấp cũng như nhu cầu của khách hàng đó là:

Giúp việc hàng ngày định kỳ: Có những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân viên giúp việc 2 – 4 tiếng/1 ngày làm việc 3 ngày – 6 ngày/1 tuần. Hoặc nhiều nhu cầu theo giờ khác, cách tính chi phí cũng khác nhau tùy theo yêu cầu củ thể của bạn.

Giúp việc theo giờ đột xuất: Đối với những trường hợp khách hàng cần gấp và chỉ làm việc vài giờ hoặc trong 1 ngày chi phí sẽ đắt hơn với mức từ 40 – 70.000 đồng/1 giờ.

 

Và còn nhiều hơn các dịch vụ vệ sinh khác phục vụ nhu cầu của khách hàng


Trên là những dịch vụ chính chúng tôi cung cấp cũng như nhu cầu của khách hàng đa số. Nếu bạn có những nhu cầu khác về vệ sinh có thể liên hệ với Vệ Sinh Tiến Dũng để được tư vấn chi tiết.

 

Thông tin liên hệ


Vệ Sinh Tiến Dũng

Địa chỉ: 11/218 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0966-508-504

Email: Tiendungclean@gmail.com

Nhận Trông trẻ theo giờ đảm bảo nhất tại Hà Nội

Nhận Trông trẻ theo giờ đảm bảo nhất tại Hà Nội

Tìm người nhận trông trẻ theo giờ tại Hà Nội ngày càng trở nên cần thiết cho các bậc làm cha làm mẹ do công việc cơ quan, làm đẹp… không có thời gian...