Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế dẫn đến nhu cầu nhà ở cũng tăng cao tại các thành phố lớn đặc biệt như tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng dịch vụ “vệ sinh sau xây dựng” ngày càng tăng trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Với tính chất của thị trường các công ty cung cấp làm việc vẫn còn manh mún, trang thiết bị thô sơ.

Vệ Sinh Tiến Dũng đã đầu tư một loạt trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay bao gồm toàn bộ các thiết bị chuyên dụng dành cho vệ sinh các công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa lại nhà đang ở.

Bao gồm: Máy hút bụi công suất lớn, máy chà sản liên hợp công nghệ cao không tạo tiếng ồn, thang gấp hiện đại và nhiều dụng cụ khác.

Mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây (sau xây dựng) vượt trội, không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái nhất.

Điểm chung của các công trình sau xây dựng


Một đặc trưng chung của các công trình này đó là nhà rất nhiều bụi, rác thải bừa bãi ra sàn, đồ vật, sàn, tường dính sơn, keo, xi măng, mọi thứ rất lộn xộn và bẩn.

 

Vệ sinh nhà mới xây dựng

Nếu bạn tự vệ sinh 1 căn nhà khoảng 100m2 bạn sẽ mất 2 – 3 ngày vất vả mà không thể sạch nổi, thứ bạn thiếu đó là kinh nghiệm, sự thành thạo trong công việc, trang thiết bị máy móc hiện đại, các dụng cụ cần thiết,… Nhưng chỉ cần một cuộc gọi điện sau 30p – 1h chúng tôi sẽ có mặt, khảo sát thực tế công trình và báo giá đến bạn. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Tiến Dũng đã được khẳng định qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, với yêu cầu của bạn chúng tôi có thể đáp ứng chỉ trong nửa ngày hoặc 1 ngày, Công trình của bạn sẽ sạch sẽ nhất có thể như 1 khách sạn ngày nào cũng được lau chùi sạch sẽ vậy.

Nên chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp


Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi đã gặp phải đó là chỉ vì chênh nhau 200 – 300 nghìn đồng mà nhận một tổ đội vệ sinh công nghiệp không có uy tín về làm việc, do thiếu chuyên môn và trang thiết bị, đáng lẽ công trình cần vệ sinh trong 1 ngày thì kéo dài đến gần 2 ngày mà vẫn không sạch sẽ như mong muốn. Cuối cùng khách hàng gọi lại cho chúng tôi và nhờ tư vấn khắc phục trong khi hôm nay dự định chuyển vào nhà mới.

Qua rất nhiều tình huống thực tế chúng tôi gặp phải chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm một công ty vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp để bạn được sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Ngoài việc chi phí về giá dịch vụ bạn cũng cần quan tâm về thời gian hoàn thành dịch vụ, nếu làm trong ngày chi phí sẽ thấp hơn so với việc bạn cần hoàn thành trong nửa ngày hoặc đặt dịch vụ gấp.

QUY TRÌNH VỆ SINH CHUẨN JAPAN

– Serir (sàng lọc): Trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng, dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.

– Seiton (sắp xếp): Sau khi đã loại bỏ những rác thô và đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.

– Seiso (làm sạch): Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, ố, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các dụng cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Seiketsu (tiêu chuẩn): được thực hiện trên quy trình vệ sinh của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng tiêu chuẩn cho công ty là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.

– Shitsuke (huấn luyện): Đội ngũ nhân viên không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Cần luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một công ty vệ sinh.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi vệ sinh nhà sau xây dựng

Thứ 1: Dọn sạch ’’Từ trên xuống‘’ tức là đối với những nhà cao tầng thì dọn từ tầng cao nhất xuống tầng trệt. Trong một tầng thì vệ sinh từ trần nhà xuống. Tránh tình trạng dọn đi dọn lại nhiều lần, công việc chồng chéo nhau, lãng phí thời gian, tiền bạc.
Thứ 2: Dọn sạch ‘’Từ trong ra ngoài’’. Dọn từ phía trong sau đó dịch chuyển ra ngoài, Nhà dọn trước đóng cửa bàn giao sau đó mới vệ sinh sân, cổng vườn hoa..v.v..
Thứ 3: Đối với những vật dụng bằng gương kính, đồ bóng lên sử dụng dụng cụ riêng biệt và lau khô ngay.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng


Khi nói về quy trình vệ sinh thì đa số các công ty sẽ có những đặc điểm cơ bản giống nhau, khác nhau lớn nhất không phải ở quy trình mà là ở trình độ nhân viên, trang thiết bị máy móc, dưới đây Vệ Sinh Tiến Dũng xin gửi tới bạn quy trình vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

 

Vệ sinh nhà mới xây

Bước 1: Thu gom các loại rác thải, đồ dùng không cần thiết từ (túi nilon, vải bìa cotton, chai lọ, vụn gỗ, vật liệu xây dựng thừa) chuyển bỏ vào thùng rác hoặc địa điểm cho phép đổ.

Bước 2: Sắp xếp đồ vật một cách khoa học để có thể hút bụi, vệ sinh dễ dàng và không để xót các góc, ngóc ngách giữa đồ vật và khe tường,…

Bước 3: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp 3 mô tơ và công suất 3000W/h hút sạch sẽ bụi trên trần nhà, tường, đồ vật, các ngóc ngách, sàn nhà.

Bước 4: Chia đội nhân viên đi xử lý các vết bẩn cứng đầu như: Sơn, keo, xi măng dính trên sàn và đồ vật, … công đoạn này cần những nhân viên thực sự chuyên nghiệp nếu không sẽ khó sạch và rất mất thời gian.

Bước 5: Sử dụng khăn sạch, hóa chất và các công cụ cần thiết khác lau sạch sẽ toàn bộ công trình cần vệ sinh trừ sàn nhà.

Bước 6: Sử dụng máy chả sản liên hợp và hóa chất tự nhiên đánh sạch sẽ sàn và hút nước luôn.

Bước 7: Di chuyển và sắp sếp đồ đạc, nội thất trở lại đúng vị trí cần thiết.

Bước 8: Kiểm tra lại toàn bộ công trình đảm bảo sạch sẽ và không sót bất kỳ vị trí nào.

Trang thiết bị máy móc sử dụng

Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp chất lượng cao hàng đầu hiện nay của Nhật Bản, Singapore công ty Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kỹ tính nhất.

     1.    Máy chà sàn (đánh sàn)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, giá nhập khẩu đầu vào chính hãng từ 10 – 90 triệu đồng/1 máy, bạn có nhu cầu mua để sử dụng có thể thể tìm kiếm trên công cụ Google. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho vệ sinh các công trường, nhà xưởng, có những loại máy chuyên chà sàn cho các trung tâm thương mại.

Dưới đây là một số loại máy chà sàn công ty chúng tôi thường xuyên dùng trong công việc làm sạch

 –  Máy chà sàn Teklife XD3A nhập khẩu trực tiếp từ Italy, thông số kỹ thuật: Thanh gạt nước 770mm, khối lượng công việc hàng 1000m2/h, nặng 90kg,.. Chuyên sử dụng cho các công trình nhà riêng, khu trung tâm thương mại..

 –  Máy chà sàn chuyên Loại nhỏ sử dụng cho các dự án vệ sinh khu chung cư, biệt thự khối lượng công việc lớn làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn.

      2.    Máy hút bụi công nghiệp

Các công trình vệ sinh sau xây dựng hiện nay không thể thiếu máy hút bụi chuyên dụng, có thể nói đây là công cụ vệ sinh chủ yếu. Vì lý do các công trình cần vệ sinh có rất nhiều bụi bẩn, nếu không hút bụi trước khi tiến hành các công việc vệ sinh khác rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để làm sạch

 Máy hút bụi công ty chúng tôi sử dụng đó là:

 –  Máy hút bụi Hiclean 30 lít Công suất 1500w.

 –  Máy hút bụi HICLEAN 80-3: Công suất 3600w, 3 mô tơ, dung tích 80L.

       3.    Hóa chất chuyên dụng

Đối với Vệ Sinh Tiến Dũng uy tín và chất lượng là quan trọng nhất, chính vì vậy hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi sử dụng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, nội thất cũng như nhân viên.

Cam kết của Vệ Sinh sau xây dựng Tiến Dũng


Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Vệ Sinh Tiến Dũng bạn sẽ luôn được cam kết từ chúng tôi:

 

Lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

– Cam kết sau khi hoàn thành công việc khách hàng hài lòng với dịch vụ mới thanh toán.
– Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nhiều năm, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, trung thực.
– Trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc.
– Sử dụng các loại hóa chất hiện đại, thân thiện với môi trường.

– Nhân viên công ty có đầy đủ hồ sơ lý lịch rõ ràng tài sản của quý khách được đảm bảo an toàn.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói 24/7

Ngoài ra Quý khách có nhu cầu đánh bóng sàn đá hoặc phủ bóng sàn bê tông vui lòng đặt lịch theo thông tin bên dưới. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ