Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Vệ sinh nhà mới xây dựng
Vệ sinh nhà mới xây dựng
Vệ sinh nhà mới xây dựng

Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế dẫn đến nhu cầu nhà ở cũng tăng cao tại các thành phố lớn đặc biệt như tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng dịch vụ “vệ sinh sau xây dựng” ngày càng tăng trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Với tính chất của thị trường các công ty cung cấp làm việc vẫn còn manh mún, trang thiết bị thô sơ.

Vệ Sinh Tiến Dũng đã đầu tư một loạt trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay bao gồm toàn bộ các thiết bị chuyên dụng dành cho vệ sinh các công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa từ Nhật Bản.

Bao gồm: Máy hút bụi công suất lớn, máy chà sản liên hợp công nghệ cao không tạo tiếng ồn, thang gấp hiện đại và nhiều dụng cụ khác.

Mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây (sau xây dựng) vượt trội, không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái nhất.

Đặc trưng của các công trình nhà mới sau xây dựng và sửa chữa


Một đặc trưng chung của các công trình này đó là nhà rất nhiều bụi, rác thải bừa bãi ra sàn, đồ vật, sàn, tường dính sơn, keo, xi măng, mọi thứ rất lộn xộn và bẩn.

 

Vệ sinh nhà mới xây dựng

Nếu bạn tự vệ sinh 1 căn nhà khoảng 100m2 bạn sẽ mất 2 – 3 ngày vất vả mà không thể sạch nổi, thứ bạn thiếu đó là kinh nghiệm, sự thành thạo trong công việc, trang thiết bị máy móc hiện đại, các dụng cụ cần thiết,… Nhưng chỉ cần một cuộc gọi điện sau 30p – 1h chúng tôi sẽ có mặt, khảo sát thực tế công trình và báo giá đến bạn. Sự chuyên nghiệp của Tiến Dũng đã được khẳng định qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, với yêu cầu của bạn chúng tôi có thể đáp ứng chỉ trong nửa ngày hoặc 1 ngày, Công trình của bạn sẽ sạch sẽ nhất có thể như 1 khách sạn ngày nào cũng được lau chùi sạch sẽ vậy.

Tại sao bạn nên tìm công ty chuyên nghiệp


Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi đã gặp phải đó là chỉ vì chênh nhau 200 – 300 nghìn đồng mà nhận một tổ đội vệ sinh công nghiệp không có uy tín về làm việc, do thiếu chuyên môn và trang thiết bị, đáng lẽ công trình cần vệ sinh trong 1 ngày thì kéo dài đến gần 2 ngày mà vẫn không sạch sẽ như mong muốn. Cuối cùng khách hàng gọi lại cho chúng tôi và nhờ tư vấn khắc phục trong khi hôm nay dự định chuyển vào nhà mới.

Qua rất nhiều tình huống thực tế chúng tôi gặp phải chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm một công ty chuyên nghiệp để bạn được sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Ngoài việc chi phí về giá dịch vụ bạn cũng cần quan tâm về thời gian hoàn thành dịch vụ, nếu làm trong ngày chi phí sẽ thấp hơn so với việc bạn cần hoàn thành trong nửa ngày hoặc đặt dịch vụ gấp.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng


Khi nói về quy trình vệ sinh thì đa số các công ty sẽ có những đặc điểm cơ bản giống nhau, khác nhau lớn nhất không phải ở quy trình mà là ở trình độ nhân viên, trang thiết bị máy móc, dưới đây Vệ Sinh Tiến Dũng xin gửi tới bạn quy trình vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

 

Vệ sinh nhà mới xây

Bước 1: Thu gom các loại rác thải, đồ dùng không cần thiết từ (túi nilon, vải bìa cotton, chai lọ, vụn gỗ, vật liệu xây dựng thừa) chuyển bỏ vào thùng rác hoặc địa điểm cho phép đổ.

Bước 2: Sắp xếp đồ vật một cách khoa học để có thể hút bụi, vệ sinh dễ dàng và không để xót các góc, ngóc ngách giữa đồ vật và khe tường,…

Bước 3: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp 3 mô tơ và công suất 3000W/h hút sạch sẽ bụi trên trần nhà, tường, đồ vật, các ngóc ngách, sàn nhà.

Bước 4: Chia đội nhân viên đi xử lý các vết bẩn cứng đầu như: Sơn, keo, xi măng dính trên sàn và đồ vật, … công đoạn này cần những nhân viên thực sự chuyên nghiệp nếu không sẽ khó sạch và rất mất thời gian.

Bước 5: Sử dụng khăn sạch, hóa chất và các công cụ cần thiết khác lau sạch sẽ toàn bộ công trình cần vệ sinh trừ sàn nhà.

Bước 6: Sử dụng máy chả sản liên hợp và hóa chất tự nhiên đánh sạch sẽ sàn và hút nước luôn.

Bước 7: Di chuyển và sắp sếp đồ đạc, nội thất trở lại đúng vị trí cần thiết.

Bước 8: Kiểm tra lại toàn bộ công trình đảm bảo sạch sẽ và không sót bất kỳ vị trí nào.

Lợi ích dịch vụ từ Tiến Dũng


Khi bạn sử dụng dịch vụ của vệ sinh nhà mới xây dựng của Vệ Sinh Tiến Dũng bạn sẽ luôn được cam kết từ chúng tôi:

 

Lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

– Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nhiều năm, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, trung thực.
– Trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc.
– Luôn cam kết hoàn thành dịch vụ trong thời gian hợp đồng.
– Sử dụng các loại hóa chất hiện đại, thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ


Vệ Sinh Tiến Dũng

Thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24H

ĐKKD: 0107952315

Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0933-245-333