Mài Nền Bê Tông

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ mài nền bê tông đang có xu hướng tăng mạnh, với các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp. Việc mài sàn là bắt buộc do diện tích thi công lớn, mặt không thể phẳng và nhẵn như mong muốn.

 

Chính vì vậy các chủ đầu tư, công ty có xu hướng sử dụng dịch vụ mài nền bê tông từ các công ty chuyên nghiệp để rút ngắn thời gian làm việc cũng như chi phí. Với trang thiết bị hiện đại, nhân viên đã có kinh nghiệm hơn 10 năm từ việc mài nền bằng những phương pháp thủ công đến những máy móc hiện đại nhất đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Từ khu công nghiệp Đồng Văn – Hà Nam đến khu công nghiệp Bắc Thăng Long – Đông Anh,  Quang Minh – Sóc Sơn,… Vệ Sinh Tiến Dũng sẵn sàng có thể đáp ứng mài sàn bê tông cho một trung tâm thương mại chỉ trong vòng 1 ngày và 2 – 5 công trình cùng một thời điểm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Ưu điểm dịch vụ mài nền bê tông 


Đối với các công ty hoặc tổ đội làm việc theo phương pháp truyền thống bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc so với hiện đại.

 

Phương pháp truyền thống sử dụng các trang thiết bị cũ và lỗi thời khiến việc mài nền tạo ra rất nhiều bụi, tiếng ồn gây khó chịu cho những khu vực xung quanh.

 

Nhưng sử dụng máy móc hiện đại có tích hợp mài nền + hút bụi + giảm ồn, tích hợp cả khả năng mài nền khô và mài nền ướt tùy theo yêu cầu của từng công trình hoặc chủ đầu tư.

Mặt khác nếu bạn có nhu cầu hoàn thành dịch vụ trong thời gian ngắn chúng tôi cũng có thể đáp ứng với 10 máy công suất lớn, 50 nhân viên chuyên nghiệp chỉ làm mài nền bê tông. Chúng tôi có thể tập hợp triển khai nhanh việc hoàn thành 1 sàn 3000m2 chỉ trong 1 đêm. Bảo trì công trình định kỳ, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn được tốt nhất.

 

Thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp


Đối với các khu vực như nhà xưởng, nhà để xe các tòa nhà lớn khách hàng thường có nhu cầu sau khi mài nền bê tông đó là thi công sơn Epoxy.

 

Ưu điểm của việc thi công sơn Epoxy đó là tăng độ cứng của sàn, chống thấm, tăng độ bóng sàn lên cao. Giúp việc di chuyển dễ dàng hơn trên mặt sàn, giảm thiểu bụi, tăng tính thẩm mỹ lên cao.

 

Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ này:

Các chuỗi khách sạn lớn

Khu trung tâm thương mại – siêu thị

Khu đô thị lớn – tòa chung cư

Trường học – bệnh viện

Nhà xưởng – xí nghiệp

Hầm để xe – Sàn nhà

 

Những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đều rất hài lòng với sự chuyên nghiệp từ nhân viên, trang thiết bị, cách ăn mặc và làm việc. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, bạn có muốn là người tiếp theo sử dụng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp từ chúng tôi.

 

Tìm hiểu dịch vụ Vệ sinh nhà xưởngĐánh bóng sàn đá, Đánh bóng sàn bê tông

 

Thông tin chung


Vệ Sinh Tiến Dũng

Thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24H

ĐKKD: 0107952315

Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0933-245-333

Email: kinhdoanh@giupviec24h.com.vn

Xử lý vết dạn và nứt sàn bê tông

Làm thế nào để giải quyết rạn nứt trong mài nền bê tông và đánh bóng

Một trong những bước quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho bất kỳ...

Chi tiết
Công trình trước và sau khi mài nền bê tông

Các lưu ý cần thiết khi thi công mài nền bê tông

Việc mài nền bê tông có đạt kết quả như mong muốn và đúng tiến...

Chi tiết
Dịch vụ mài nền bê tông chuyên nghiệp

Khám phá những lợi ích thiết thực của việc mài nền bê tông

Sau một thời gian hoạt động thì sàn nhà của bạn sẽ mất đi vẻ...

Chi tiết