Giới thiệu

Tiến Dũng luôn hiểu  và ý thức một cách sâu sắc trách nhiệm đối với sự mong đợi của Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ đem hết khả năng, kinh nghiệm của mình nhằm cung cấp chất lượng hoàn hảo với dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

I. GIỚI THIỆU VỀ VỆ SINH TIẾN DŨNG

Vệ Sinh Tiến Dũng là một trong những thương hiệu online trong hệ thống dịch vụ làm sạch của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÚP VIỆC NHÀ 24H bao gồm những chuyên gia về lĩnh vực làm sạch công nghiệp và cung cấp trang thiết bị hóa chất trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi khởi đầu làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp vào 6/2008 với đội ngũ gồm 20 người và cung cấp dịch vụ làm sạch cho tập đoàn xây dựng FDC với các công trình tại Time City, Royal City,… Với định hướng mở rộng dịch vụ ra cung cấp cho nhiều hơn khách hàng trên toàn Hà Nội cũng như miền bắc.
Chúng tôi đã không ngần ngại thuê kỹ sư tại Nhật Bản về đào tạo cho quy trình kỹ thuật đang được áp dụng hiệu quả nhất tại đây. Sau 3 tháng đào tạo chuyên sâu với các công trình vệ sinh thực tế tại Vinhome Thăng Long và nhiều căn biệt thự liền kề, chung cư, chúng tôi đã làm chủ được công nghệ cũng như quy trình làm sạch mà các kỹ sư Nhật Bản truyền đạt.
Đến nay năm 2017, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm sạch cho hàng nghìn gia đình, hàng chục dự án chung cư cao cấp, biệt thự liền kề và hàng trăm văn phòng công ty khác nhau trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình,…

QUY MÔ CÔNG TY

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có gần 500 nhân viên làm việc thường xuyên trên khắp Hà Nội với khoảng trên 400 nhân viên làm vệ sinh duy trì cho các tòa nhà, văn phòng và khoảng 40 nhân viên chuyên làm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa, giặt thảm, mài nền bê tông,…
Và chúng tôi liên tục tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều nhân viên nữa nhằm cung cấp cho thị trường những nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất.
Đến nay chúng tôi đã có 3 phòng đào tạo nhân viên riêng biệt dành riêng cho nhân viên vệ sinh văn phòng, giúp việc theo giờ, vệ sinh công nghiệp. Mỗi phòng sẽ có các trang thiết bị đặc thù cũng như các vật dụng mẫu cần vệ sinh khác nhau, giúp nhân viên được đào tạo nhanh và chuyên nghiệp nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Định hướng phát triển của Vệ Sinh Tiến Dũng đó là sau năm 2018 chúng tôi sẽ phát triển dịch vụ ra các tỉnh thành lớn miền Bắc và các thành phố lớn Phía Nam như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương,…
Hiện nay chúng tôi đang có 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và 1 văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ ở thành phố này, chúng tôi đang tìm địa điểm phù hợp với diện tích lớn để đủ cho phòng chứa trang thiết bị, phòng đào tạo nhân viên cũng như hành chính. Rất cảm ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi sẽ hoàn thiện nhanh nhất cơ sở vật chất để cung cấp dịch vụ tại Tp. Hồ Chí Minh.

II. MỤC ĐÍCH NHIỆM VỤ VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1. MỤC ĐÍCH

  • Vận dụng kỹ thuật công nghệ làm sạch tiên tiến. Tiến Dũng sẽ tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu chuẩn mực về vệ sinh để áp dụng mô hình quản lý mang tính khoa học hiệu quả và kinh tế, đảm bảo cuộc sống và môi trường tốt nhất quanh bạn.
  • Duy trì và bảo dưỡng cở sở vật chất, đảm bảo độ sạch sẽ bền vững kéo dài tuổi thọ của hạ tầng kiến trúc

2. NHIỆM VỤ

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Tiến Dũng sẽ cử phòng kinh doanh và bộ phận kỹ thuật đến công trình khảo sát thực trạng và đề xuất báo giá, hợp đồng và kế hoạch thực hiện.
  • Trong thời gian thực hiện hợp đồng, công ty Tiến Dũng sẽ cung cấp đầy đủ vật tư, máy móc trang thiết bị nhân viên theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí an toàn, chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

3. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Tiến Dũng cam kết áp dụng các quy trình kỹ thuật vệ sinh phù hợp với tiều chuẩn quốc tế cụ thể:
  • Thực hiện tiến hành phương pháp vệ sinh với tiêu chí sạch, bóng, an toàn. Môi trường sử dụng sau cùng tuyệt đối không gây kích thích hay dị ứng cho người sử dụng công trình.
  • Thu gom, phân loại và xử lý rác thải theo đúng quy định.
  • Đảm bảo quy chế, nội quy theo hợp đồng khách hàng đề ra.
  • Nhân viên làm sạch của Tiến Dũng đảm bảo thường xuyên có mặt tại khu vực được giao (theo quy định của người quản lý) để hoàn thành nhiệm vụ và giải quyết vấn đề phát sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Vệ Sinh Tiến Dũng
Thuộc sở hữu của Công ty vệ sinh công nghiệp QD
ĐKKD: 0108177267
Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 096.499.1256
2010

Trên 10 năm kinh nghiệm

+10,000

Khách hàng sử dụng dịch vụ

4.98/5

Đánh giá từ khách hàng