Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh chuyên nghiệp
Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội
Vệ sinh chuyên nghiệp

Với mong muốn mang đến với khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay với tiêu chí “sạch, sạch hơn và luôn như vậy” Vệ Sinh Tiến Dũng từ một tổ đội nhỏ gồm 20 nhân viên vào năm 2008 chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho các công trình xây dựng của tập đoàn FDC bao gồm vệ sinh các khu Royal City, Timecity,…

Chúng tôi đã đầu tư thuê chuyên gia Nhật Bản sang trực tiếp đào tạo nhằm học hỏi, cải tiến quy trình vệ sinh chuẩn và tối ưu nhất nhằm mục đích mở rộng hơn quy mô dịch vụ làm sạch cho các biệt thự, khu chung cư, nhà riêng.

Đến nay sau hơn 1 năm đào tạo và áp dụng vào thực tiễn chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm sạch cho hàng trăm hộ gia đình, khu chung cư, các biệt thự cao cấp và được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức bảng giá khác nhau, tại sao lại có sự khác nhau như vậy.

Vệ Sinh Tiến Dũng xin đưa ra ý kiến sau khi khảo sát hàng chục công ty từ uy tín lâu năm đến mới mở và ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi đưa ra kết luận rằng mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ sạch, bẩn của công trình, thời gian vệ sinh gấp hay không, yêu cầu chất lượng của khách hàng, năng lực làm sạch của công ty vệ sinh,…

Chính vì vậy mỗi công ty lại có một bảng giá khác nhau. Để đưa ra được một mức giá chi tiết và chuẩn thì mỗi công ty vệ sinh cần phải đến khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng mới có thể đánh giá chính xác được.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Vệ Sinh Tiến Dũng gửi tới khách hàng tham khảo (đã bao gồm tất cả các chi phí từ trang thiết bị, máy móc và hóa chất kèm theo). Liên hệ tư vấn qua Hotline 0933-245-333.

STTDịch Vụ Trọn GóiĐơn Vị TínhChi Phí(VND)
1➤ Tổng vệ sinh công trình nhà mới sau xây dựng, sửa chữaM210.000 VND – 25.000 VND
2➤ Dọn vệ sinh nhà cửa đang sử dụngM210.000 VND – 18.000 VND
3➤  Giặt thảm tại nhàM210.000 VND – 20.000 VND
4➤ Giặt đệm tại nhà(bông ép, lò xo, cao su)Chiếc200.000 – 600.000 đồng
5➤ Giặt ghế sofa Bộ250.000 VND – 400.000 VND
6➤ Lau kính ngoài nhà tầngM2 15.000 – 25.000 VND
7➤ Lau kính trongM25.000 VSD – 12.000 VND
số 8➤ Tẩy keo, sơn, xi măngM210.000 VND – 25.000 VND
9➤ Mài nền bê tôngM2Định giá theo công trình

Chúng tôi sẽ ví dụ cách tính bảng giá của mình như sau: Đối với một công trình cần vệ sinh của khách hàng là 3 tầng, diện tích sàn mỗi tầng là 40m2 thì diện tích sàn 3 tầng sẽ là 120m2.

Khi đó tính theo mức khung của bảng giá dịch vụ, chi phí vệ sinh của khách hàng sẽ từ 1.200.000 đồng – 3.000.000 đồng.

Khách hàng sẽ được vệ sinh tổng thể sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài đến khi nào ưng ý thì thôi.

Công ty vệ sinh uy tín


Với nhiều công ty đã phát triển mở rộng ra cung cấp dịch vụ tại các tỉnh phía Nam như Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh nhưng Vệ Sinh Tiến Dũng không chú trọng vào số lượng mà chúng tôi chỉ duy trì những nhân viên chất lượng nhất và tốt nhất nhằm phục vụ cho các nhu cầu cao của khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Tại đây khách hàng thường có nhu cầu cao hơn như: Làm sạch nhanh hơn, chất lượng hơn và có thể cung cấp dịch vụ gấp cho khách hàng.

Không như các công trình ở các tỉnh thành nhỏ khác công việc vệ sinh 1 căn biệt thự 3 tầng với diện tích sàn tầng 1 là 120m2 có thể lên đến 2 ngày.

Nhưng tại Hà Nội đôi khi khách hàng cần chỉ trong 1 ngày hoặc nửa ngày, các công ty có nhân viên không giỏi cũng như trang thiết bị máy móc thiếu không thể đáp ứng được điều này, đây cũng là điều tạo nên thương hiệu của Vệ Sinh Tiến Dũng.

Dịch vụ giá tốt nhất


Chúng tôi làm việc uy tín, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu chính vì vậy khi đã nhận dịch vụ chúng tôi luôn làm sạch sẽ nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Không như các tổ đội hoặc công ty nhỏ, nhận với giá rẻ xong đến khi làm dịch vụ chất lượng kém, không hài lòng khách hàng, đôi khi thời gian vệ sinh 1 ngày kéo dài đến 2 ngày lỡ hết dự định của bạn.

 

Vệ sinh chuyên nghiệp

 

Giá tiền đi đôi với chất lượng nhưng không đồng nghĩa với việc giá dịch vụ từ Vệ Sinh Tiến Dũng cao hơn các công ty khác, giá dịch vụ của chúng tôi chỉ ở mức trung bình so với thị trường.

Vệ Sinh Tiến Dũng có những nhân viên khảo sát chuyên nghiệp, sẽ đánh giá được đúng mức độ công trình cần vệ sinh nên sẽ đưa giá mức giá chuẩn nhất dành cho khách hàng chứ không có chuyện giá cao hay thấp.

Và sau khi làm rất nhiều công trình vệ sinh chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ với rất nhiều công ty nội thất, vệ sinh rất nhiều các văn phòng lớn, tòa nhà, cũng như các trung tâm thương mại.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng  hàng đầu bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Vệ Sinh Duy Tuấn.

Quy trình làm vệ sinh công nghiệp


Khảo sát công trình thực tế

Để đưa ra giải pháp vệ sinh hợp lý và tốt nhất thì điều đầu tiên chúng ta cần đó là khảo sát công trình cần vệ sinh thực tế.

Nhiều công ty vệ sinh thường nhận làm qua lời mô tả của chủ nhà, đây là một điều hoàn toàn không nên vì mỗi công trình có một đặc trưng riêng.

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp

 

Và để đảm bảo công việc làm sạch được tốt nhất chúng ta nên khảo sát chi tiết xem công trình này có mức độ bẩn sạch như thế nào, có chứa keo, sơn, xi măng nhiều hay không, các vị trí trên cao có dễ vệ sinh hay không…

Mọi dụng cụ hóa chất cần thiết cũng như lượng nhân công làm sạch theo thời gian mà chủ nhà yêu cầu. Bạn nên lưu lại và chuẩn bị cho phù hợp, tránh tình trang trong lúc làm việc thiếu dụng cụ, hóa chất,… Khiến cho thời gian vệ sinh kéo dài và bạn tốn nhiều công hơn.

Ngoài ra với bảng kê cụ thể này bạn sẽ tính được chi phí phải bỏ ra cho mỗi công trình cần vệ sinh và từ đó có thể cân đối được lãi xuất như thế nào cho phù hợp.

Chuẩn bị nhân viên, dụng cụ và hóa chất

Sau khi đã có bảng kê cụ thể về tình trạng công trình và yêu cầu của chủ hộ, chúng ta sẽ đưa ra các tiêu chí cụ thể như sau:

Số lượng nhân viên

Với thời gian và yêu cầu vệ sinh của khách hàng, bạn sẽ phải tính toán được khối lượng công việc dành cho nhân viên của mình. Từ đó đưa ra số lượng nhân viên phù hợp cân đối sao cho phù hợp nhất. Tránh trường hợp dư thừa nhân viên không cần thiết hoặc thiếu khiến chất lượng công trình của khách hàng bị ảnh hưởng do làm quá gấp.

Trang thiết bị máy móc

Trong quá trình khảo sát bạn sẽ có được diện tích sàn, loại sàn, mức độ bẩn của công trình từ đó đưa ra có cần thiết dùng đến máy chà sàn hay không. Nên sử dụng máy hút bụi cầm tay hay loại 2 mô tơ hoặc 3 mô tơ.

 

Máy hút bụi công nghiệp

Đối với các công trình có nhiều vị trí trên cao (quạt trần, đèn tường, nóc tủ đồ,…) cần làm sạch bạn sẽ cần ghế hoặc thang để công việc vệ sinh diễn ra tốt và nhanh hơn.

Ngoài ra còn các dụng cụ cơ bản khác như dao trổ, cây lau nhà, khăn sạch, bộ lau kính chuyên dụng,…

Hóa chất

Hóa chất làm vệ sinh

Hóa chất rất quan trọng trong quá trình vệ sinh công nghiệp, việc lựa chọn hóa chất như thế nào cho phù hợp đòi hỏi người khảo sát phải có kinh nghiệm. Ví dụ: Sơn, keo ta có thể sử dụng xăng thơm, bồn cầu thì sử dụng Vim, xi măng thì sử dụng hóa chất G200 hoặc Axit,…

Quy trình làm việc

Sau khi đã chuẩn bị được nhân viên, trang thiết bị, hóa chất cần thiết cho một công trình cần vệ sinh. Chúng ta sẽ tiến hành làm vệ sinh với một quy trình chuẩn với nguyên tắc luôn làm sạch từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Với 3 quá trình cơ bản đó là vệ sinh thô, vệ sinh tinh và kiểm soát chất lượng, bạn cũng nên lưu ý chia nhân viên theo tổ đội để làm việc tốt hơn.

Quy trình vệ sinh thô

Quy trình vệ sinh thô sẽ bao gồm các công việc như sau:

Bước 1: Sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho công việc vệ sinh diễn ra thuận lợi nhất, có nhiều lựa chọn sắp xếp cho bạn. Nhưng chúng tôi thường phân ra làm 2 loại đó là dọn dẹp đồ gọn làm sạch từng khu vực sau đó lại chuyển đồ nội thất lại, lựa chọn thứ 2 là làm sạch tại chỗ mà không di chuyển quá nhiều đồ nội thất.

Bước 2: Thu gom các loại rác thải, vật liệu thừa trong công trình không cần thiết như: Túi nilon, bìa cotton, gạch, gỗ vụn, nhựa, bao bì,… Bỏ vào nơi để rác đúng quy định hoặc tập kết vào một khu vực để chuyển đi.

Bước 3: Tiến hành hút bụi sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài toàn bộ công trình, lưu ý mức độ sạch bụi phải từ 80% trở lên.

Bước 4: Tiền hành xử lý các vết bẩn khó sạch như keo, sơn, xi măng trên toàn bộ công trình sao cho các vết bẩn còn lại chỉ bao gồm bụi hoặc các vết dễ làm sạch.

Trong quá trình làm vệ sinh thô, bạn sẽ gặp một số vấn đề cần xử lý cho khách hàng  như: “Tẩy keo silicon“, “tẩy keo con chó“, “tẩy sơn trên nền gạch“,  “cách tẩy vét keo dính trên kính, đồ nhựa“, “cách tẩy rỉ sét trên kim loại” có thể tham khảo cách xử lý của Vệ Sinh Tiến Dũng để tăng hiệu quả công việc.

Quy trình vệ sinh tinh

Vệ sinh tinh là bước thứ 2 trong quy trình vệ sinh công nghiệp, ở giai đoạn này chúng ta sẽ làm sạch tổng thể từ A – Z. Trong giai đoạn này chúng ta cũng có nhiều lựa chọn làm sạch đó là vệ sinh cuốn chiếu làm sạch từng phòng 1 rồi đóng cửa. Lựa chọn khác đó là vệ sinh từng hàng mục một như kính, tường, đồ nội thất, sàn,….

Vệ Sinh Tiến Dũng sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh cuốn chiếu từng phòng một đối với các công trình chỉ có bạn vệ sinh là xong và không phát sinh thêm các tổ đội sửa chữa hay lắp đặt khác.

Bước 1: Phân chia nhân viên theo chuyên môn, ai giỏi việc gì thì chịu trách nhiệm chính với công việc đó như: Lau kính, làm sạch nhà vệ sinh, lau đồ nội thất, làm sạch sàn,…

Bước 2: Làm sạch sẽ từng phòng một với chất lượng đạt yêu cầu của khách hàng sau đó đóng cửa chuyển sang khu vực khác để làm sạch.

Bước 3: Làm sạch tổng thể toàn bộ công trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài một cách sạch sẽ nhất.

Kiểm soát chất lượng

Mỗi công trình cần có một giám sát vệ sinh, sau khi nhân viên đã thông báo hoàn thành công việc vệ sinh, bạn cần phải đi kiểm soát lại một lượt công trình xem đã đạt yêu cầu chất lượng hay chưa, nếu còn thiếu xót gì cần phải làm sạch lại ngay sao cho đạt yêu cầu của chủ nhà.

Bàn giao công trình và nhận thanh toán

Sau khi khách hàng đã kiểm tra một lượt công trình, mọi thứ đã đạt chất lượng, giám sát sẽ ký nhận bàn giao công trình tới chủ nhà hoặc người có trách nhiệm được chủ nhà ủy quyền.

Tiếp theo các công ty vệ sinh sẽ nhận thanh toán như ký hợp đồng hoặc thỏa thuận ban đầu, nếu có bất kỳ câu hỏi nào từ phía chủ nhà các công ty vệ sinh sẽ giải đáp cuối cùng kết thúc hợp đồng đã hoàn thành từ 2 phía.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ từ Vệ Sinh Tiến dũng


Vệ Sinh Tiến Dũng là một công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cũng như quy trình vệ sinh tiên tiến bạn sẽ nhận được nhiều tiện lợi với những dịch vụ chất lượng và cam kết từ chúng tôi.

 Luôn luôn hoàn thành dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.

 Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ nhất có thể.

 Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến.

 Hóa chất chúng tôi sử dụng đều được kiểm định kỹ lưỡng, được sự chứng nhận của bộ công thương và qua nhiều năm làm dịch vụ vệ sinh cho khách hàng.

 Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến làm dịch vụ, bạn không cần bận tâm về những rắc rối do các công ty kém chất lượng có thể làm bạn mất thời gian.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với công việc của mình.

 Không bao giờ bạn sợ mất mát bất cứ đồ đạc gì trong nhà, vì các nhân viên được đi làm vệ sinh đều đã được lọc kỹ, yêu nghề, trung thực, nhanh nhẹn và ý thức được trách nhiệm và uy tín của công ty đối với khách hàng.

 Bạn sẽ nhận được các tư vấn hữu ích về các vấn đề vệ sinh nếu bạn quan tâm để duy trì công trình của mình luôn sạch sẽ.

 Chúng tôi cam kết bạn hài lòng mới nhận thanh toán.

Vệ Sinh Tiến Dũng lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, giá trị tương đương với chất lương dịch vụ hoàn hảo. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0933-245-333, chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu của bạn được tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Vệ Sinh Tiến Dũng

Thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÚP VIỆC NHÀ 24H

ĐKKD: 0107952315

Địa chỉ: Số 12 ngõ 70 Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0933-245-333

Email: kinhdoanh@giupviec24h.com.vn