Điểm tên những loại dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng

Bộ lau nhà chuyên dụng

Để vệ sinh văn phòng, nếu chỉ sử dụng chổi hay dụng cụ lau nền thì chưa đủ. Để làm sạch toàn diện văn phòng, sử dụng đầy đủ các loại dụng cụ vệ sin là điều vô cùng quan trọng, nâng cao hiệu quả của công việc. Dưới đây là những loại dụng cụ sẽ sử dụng trong vệ sinh văn phòng để bạn có thể tham khảo.

Bộ lau nhà


Bộ lau nhà chuyên dụng

Bộ lau nhà bao gồm cây/chổi lau nhà và thùng vắt nước. Bộ lau nhà rất dễ sử dụng, thuận tiện và dễ dàng để mang đi đến bất kì vị trí nào. Bạn sẽ không mất thời gian phải chạy đi chạy lại vào nhà vệ sinh để làm sạch chổi lau sau mỗi lần lau. Với bộ lau nhà tiện dụng này, sàn của văn phòng sẽ luôn được sạch sẽ sáng bóng.

 

Bộ cây lau kính


Bộ lau kính đa năng

Trong vệ sinh văn phòng, bộ cây lau kính là loại dụng cụ không thể thiếu. Bởi lẽ, hầu hết những văn phòng hiện nay đều có lắp đặt cửa kính. Bộ cây lau kính với cây lau kính thông minh được thiết kế với một bên dày và một bên mỏng. Thiết kế này được sử dụng để lau vết bẩn trên kính, đồng thời làm bóng bề mặt kính.

 

Bộ cây lau nhà khô


Cây lau nhà khô được cấu tạo từ các loại sợi ngắn với độ thấm hút cực tốt, giúp cho mọi bề mặt bị ẩm ướt trong văn phòng như sàn nhà, nền nhà vệ sinh… sẽ trở nên khô thoáng một cách nhanh chóng. Cây lau nhà khô thường có cấu tạo bản ngang dài và rộng, hỗ trợ việc làm khô trở nên nhanh chóng hơn.

 

Bộ dụng cụ vệ sinh máy tính


Bộ vệ sinh máy tính

Hiện nay, kỹ năng tin học luôn là kỹ năng quan trọng, bắt buộc phải có trong rất nhiều công việc, đặc biệt là ở những công ty lớn. Trong quá trình sử dụng, máy tính sẽ dễ bị bám bụi. Lúc này, bộ dụng cụ vệ sinh máy tính chính là những hỗ trợ hiệu quả, góp phần giúp vệ sinh máy tính một cách sạch sẽ và nhanh chóng hơn.

Các loại dụng cụ vệ sinh văn phòng khác


Chỉ sử dụng bộ lau nhà khô và ướt, bộ lau kính, bộ vệ sinh máy tính thôi là chưa đủ. Văn phòng làm việc là nơi có nhiều ngóc ngách, khe hẹp khiến cho bộ lau nhà không thể luồn lách vào được. Lúc này, chúng ta sẽ phải sử dụng những loại dụng cụ chuyên dụng cho công việc thu gom rác và bụi bẩn.

Những loại dụng cụ vệ sinh văn phòng còn lại đều vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có chổi để quét rác, hót rác để thu gom rác về nơi đổ rác, sọt rác để đựng rác, bao rác để thu gom rác mang ra nơi tập chung rác, khăn lau để lau bàn ghế… Tùy vào tính chất công việc vệ sinh mà lựa chọn một loại dụng cụ phù hợp.

Công việc vệ sinh văn phòng là một việc làm quen thuộc và cần thiết, góp phần giúp không gian trở nên sạch sẽ thông thoáng hơn, tinh thần làm việc sẽ tốt hơn. Nếu văn phòng quá rộng, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng hàng ngày hay định kỳ.

Nội dung liên quan

Ưu điểm của dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp Một văn phòng chứa đầy bụi bẩn, rác thải và đồ dùng xếp không ngay…
Những lợi ích khi chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, mô hình các công ty,…
Chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác với dịch vụ vệ sinh văn phòng Một không gian làm việc bừa bãi với những rác thải giấy tờ thừa, dấu…

Gửi bình luận