Trách nhiệm của người giúp việc nhà theo giờ như thế nào?

Người giúp việc nhà vệ sinh công nghiệp

Xu hướng thuê người giúp việc nhà theo giờ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn tự thuê. Nhưng trên thực tế không ít gia đình gặp phải những tình huống dở khóc dở cười do người giúp việc không hoàn thành hết những trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Vậy những trách nhiệm của người giúp việc nhà theo giờ là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay cùng Vệ Sinh Tiến Dũng sau đây nhé.

 

Dịch vụ giúp việc nhà

 

Đi làm đúng giờ và tuân thủ các nguyên tắc do chủ nhà đặt raTrước khi thuê người giúp việc theo giờ bạn cần phải thoả thuận rõ những yêu cầu về giờ giấc với người giúp việc. Do đó những người giúp việc nhà cần phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về giờ giấc, nếu đã đồng ý về giờ giấc với chủ nhà thì buộc họ phải tuân thủ.
Khi đã chấp nhận làm việc thì người giúp việc nhà buộc phải làm đúng những thứ chủ nhà chủ nhà yêu cầu. Phải đi làm đúng giờ là nguyên tắc đầu tiên mà người giúp việc phải tuân thủ.
Khi bạn đi làm đúng giờ thì chủ nhà sẽ yên tâm đồng thời mức lương mà họ trả cho bạn có thể thương lượng lên mức cao hơn nữa.
Trên thực tế mỗi gia đình đều có những yêu cầu và nguyên tắc riêng để đồng ý làm việc vì thế bạn phải tuân thủ đầy đủ mà những gì họ đưa ra đó.


Bắt buộc phải hoàn thành tốt công việc


 

Người giúp việc nhà vệ sinh công nghiệp


Mục đích các hộ gia đình thuê người giúp việc nhà về để thực hiện và giải quyết nhưng rắc rối mà họ không thể làm được vì thế người giúp việc nhà cần phải hoàn thành tốt tất cả những công việc được giao.
Những công việc mà người giúp việc nhà cần phả hoàn thành thường là dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cơm nước, chăm sóc trẻ nhỏ.
Bên cạnh đó người giúp việc cũng cần phải biết cân đối chi tiêu, biết chọn lựa đồ ăn thức uống đúng chi phí đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khi thực hiện giúp việc nhà mà hoàn thành tốt mọi thứ và giúp căn nhà của họ tươm tất thì chắc chắc việc cân nhắc tăng lương cho bạn không phải việc quá khó khăn.


Biết chịu trách nhiệm trước những gì mình làmTrong quá trình giúp việc nhà không thể tránh khỏi những sai lầm phát sinh. Thay vì tìm cách che giấu những sai lầm đó mà buộc phải đối mặt và chịu trách nhiệm với những gì mình làm.


Thông thường các chủ nhà thường sẽ bỏ qua những lần phạm lỗi đầu tiên nhưng nếu 1 lỗi cứ lặp đi lặp lại nhiều lần thì nguy cơ họ thay người giúp việc mới là chuyện một sớm một chiều.


Bên cạnh đó trong quá trình giúp việc cho các gia đình, bạn cũng cần phải hành xử khéo léo tạo môi trường làm việc thoải mái cho người giúp việc hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ 


 

Khác hẳn với việc bạn tự thuê sẽ phải xem xét rất nhiều yếu tố như nhân thân, tuổi tác, người giúp việc có đảm bảo hay không. Khi sử dụng dịch vụ giúp việc từ các công ty chuyên nghiệp bạn sẽ không tốn chi phí hơn mà còn được đảm bảo rất nhiều các yếu tố như:

Nhân viên có xuất thân rõ ràng: Khi các công ty tuyển dụng nhân viên sẽ có hồ sơ cá nhân như quê quán, nhân thân gia đình, các nghề nghiệp trước đó, không có tiền án tiền sự hoặc đã từng làm giúp việc mà có các thói quen xấu hoặc không có trách nhiệm với công việc.

Được đào tạo các kỹ năng làm việc: Mọi nhân viên đều được đào tạo các kỹ năng cơ bản đến nâng cao trong công việc đặc trưng của giúp việc gia đình.

Có trách nhiệm với công việc: Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn chọn lọc những nhân viên tốt giữ lại làm việc lâu dài, những nhân viên bị phản ánh nhiều từ chủ nhà mà không cải thiện sẽ bị loại.

Thay thế nhân viên khi chủ nhà yêu cầu: Trong quá trình làm việc nếu nhân viên nào không phù hợp với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn có các nhân viên thay thế hợp lý đảm bảo bạn hài lòng mới thôi.

Kiên quyết xử lý đối với những người gian dối: Trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình chúng tôi không thể tránh khỏi hoàn toàn những nhân viên mới có tính xấu như trộm vặt,… Trước đây đã từng có 1 nhân viên lấy trộm đồ của chủ nhà và chúng tôi đã giải trình lên công an và đến tận nhà xử lý. Đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng dịch vụ cũng như uy tín của công ty.

Tổng kếtTrên đây là một số trách nhiệm mà người giúp việc nhà theo giờ cần phải tuân thủ và thực hiện tốt nhất. Các chủ nhà cũng có thể dựa vào điều này và đánh giá, trả lương hợp lý cho họ. Hoặc đơn giản hơn sử dụng dịch vụ vệ sinh cũng như giúp việc nhà theo giờ từ chúng tôi để đạt được sự hài lòng tốt nhất về cả chất lượng cũng như chi phí hợp lý.

Nội dung liên quan

Nhận Trông trẻ theo giờ đảm bảo nhất tại Hà Nội Tìm người nhận trông trẻ theo giờ tại Hà Nội ngày càng trở nên cần…
Cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng Khi nhắc đến công việc tạp vụ đa số chúng ta đều mặc định hiểu…
Quản lý người giúp việc nhà như thế nào cho hiệu quả Ngày nay nhu cầu thuê giúp việc nhà của các hộ gia đình là vô…

Gửi bình luận