Có Nên Dùng Thử Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng?

Không đơn giản như việc dọn dẹp nhà cửa thông thường. Việc vệ sinh công trình sau xây dựng tốn rất nhiều công sức, đòi hỏi nhân viên phải am hiểu các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp và sử dụng thành thạo các loại máy móc chuyên dụng như máy đánh sàn, máy hút bụi, hút nước, máy mài đánh bóng..v…v..

Điều quan trọng hơn là: đối với những người làm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng thì biện pháp an toàn luôn là quy tắc được đặt lên hàng đầu trước khi làm việc. Vì vậy Khi bắt đâu công việc họ phải:

– Mang đầy đủ đồng phục, bảo hộ lao động theo đúng quy định của ngành nghề.

– Bắt buộc phải kiểm tra đồ dùng, máy móc thiết bị trước khi đưa vào thi công. Phải đảm bảo chúng đều hoạt động bình thường, nếu có gì bất thường thì phải báo cho thợ kỹ thuật để họ sữa chữa hoặc thay mới kịp thời.

– Tuyệt đối không đưa những dụng cụ đang ướt vào khu vực cầu thang máy, ổ điện…

– Pha trộn hóa chất đúng quy định, tránh gây ra các phản ứng hóa học nguy hiểm. Đảm bảo sử dụng hóa chất an toàn cho cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

– Không được hút thuốc, uống rượu bia trong khi làm việc.

Đảm bảo an toàn khi tham gia công việc vệ sinh sau xây dựng là điều cực kỳ quan trọng. Đây là những quy định mọi nhân viên phải tuân thủ. Ngoài các quy tắc trên thì vệ sinh sau xây dựng còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nữa, để tìm hiểu sâu hơn mời bạn tìm hiểu những lỗi khi tự làm vệ sinh nhà mới mà mọi người hay mắc phải.

Nếu bạn tự làm rất có thể bạn sẽ mắc các lỗi sau đây

– Làm không đúng quy trình.

– Khi tự làm chúng ta sẽ dễ mắc phải những sai lầm sau đây: Không vệ sinh tường nhà, quên tháo các vật dụng nhỏ, dễ làm hư hỏng đồ đạc… Hơn thế với khối lương công việc quá nhiều chúng ta thường vội vàng và dễ bị rơi vào các tình huống nguy hiểm như trèo cao không có dây an toàn…v..v..

– Khối lượng công việc quá nhiều khiến bạn mất nhiều thời gian: Nào dọn dẹp rác xây dựng, nào lau dọn…. Trong trường hợp ít người và không đủ vật dụng thì các bạn khó có thể gánh được khối công việc đó.

– Tổn hại đến sức khỏe: Dọn vệ sinh sau xây dựng có khá nhiều việc nặng nhọc cần bê vác nặng. Nếu bạn không đủ sức khỏe thì không nên cố gắng làm.

Tìm hiểu thêm: Cách tự vệ sinh nhà mới xây dành cho bạn

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

– Cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và công sức là thuê dịch vụ.

– Nếu bạn phải bỏ ra hàng tuần để dọn dẹp nhà cửa. Kéo theo đó là công việc, việc nhà bị đình trệ theo. Vậy thì hãy để những đơn vị chuyên nghiệp làm thay bạn. Họ chỉ mất một vài ngày để hoàn thành công việc. Bạn vừa không mất thời gian lại vừa tốn một ít chi phí mà thôi.

Nhà của bạn được dọn dẹp sạch sẽ đúng quy trình

– Bạn sẽ được nghiệm thu công trình trước khi bàn giao. Cần tiếp tục dọn dẹp ở đâu bạn chỉ cần đưa ra các đơn vị sẽ thực hiện cho đến khi đúng ý bạn.

– Các đơn vị dịch vụ có đầy đủ nhân lực và vật lực. Họ có máy móc chuyên dụng và những con người được đào tạo có chuyên môn về ngành làm sạch. Đó là những điều kiện cơ bản giúp họ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Lưu ý

– Xác định rõ hạng mục cần làm trước khi thuê.

– Chọn những đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân và thỏa thuận trước mọi yêu cầu và điều khoản hợp đồng

– Kiểm tra nghiệm thu sau mỗi bước

– Nghiệm thu công trình kỹ càng trước khi họ bàn giao

Công ty Vệ sinh Tiến Dũng được trang bị đầy đủ về cả nhân lực và vật lực. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tối ưu nhất, tạo điều kiện cho quý khách có không gian sống và làm việc tốt nhất.

Nội dung liên quan

Bạn đã biết vệ sinh đệm cao su đúng cách chưa? Chiếm giữ ngôi vương về độ đàn hồi trong các dòng đệm nên những chiếc…
Những sai lầm khi dùng chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại không gian sống trong sạch và lành…
Hướng dẫn cách vệ sinh đệm lò xo hiệu quả Với chất lượng cuộc sống ngày càng được tăng lên, các gia đình có điều…

Gửi bình luận