Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng

Máy chà sàn liên hợp

Đối với vệ sinh công nghiệp hay bất kỳ công việc vệ sinh nào cũng cần sử dụng những loại máy móc tiên tiến hay các loại hóa chất chuyên dụng. Các loại máy sử dụng trong vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, góp phần giúp việc làm sạch trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn.

Những loại máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp tiêu biểu có thể kể tên như máy đánh sàn, máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun xịt rửa, máy hút nước… Ngoài ra còn có nhiều loại dụng cụ đơn giản khác như cây lau kính, cây gạt nước, cây lau khô, máy phun rửa áp suất, máy mài, máy cắt…

Máy chà sàn cơ bản

Máy chà sàn cơ bản

Máy chà sàn cơ bản là máy dùng để đánh các loại sàn trải thảm, sàn cứng và sàn sau xây dựng. Khi sử dụng, tốc độ mấy trăm vòng/phút của loại máy chà sàn này, những vết bẩn cứng đầu nhanh chóng được loại bỏ mà không mất quá nhiều công sức và thời gian.

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là một trong những loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng quen thuộc. Máy chà sàn liên hợp là thiết bị hoạt động tổng hợp với bơm xả hóa chất, cọ rửa và hút sạch nước bẩn. Loại máy này được sử dụng cho các loại sàn cứng và khối lượng công việc lớn, phải làm lớn. máy dùng làm vệ sinh công nghiệp loại sàn cứng có khối lượng công việc lớn làm lâu.

Máy đánh bóng sàn đá

Máy chà sàn đá

Máy đánh bóng sàn đá là loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng giúp đánh bóng các loại vật liệu đá như đá mable, đá granito hay đá granit… Loại máy này có tốc độ quay rất cao, giúp hóa chất phủ bóng được ép sâu xuống bề mặt của đá, giúp sàn đá được sáng bóng hơn.

Máy phun rửa nước áp lực cao

Loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là loại máy dùng để phun xịt rửa sàn, đồ vật, tường vách cũng như  các loại máy móc khác một cách đơn giản và nhanh chóng.

Máy hút bụi và nước

 

Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp

 

Nhắc đến những loại máy chuyên dụng được sử dụng trong công nghiệp, không thể không nhắc đến máy hút bụi và nước. Các công trình, nhất là những công trình sau xây dựng, nước thải và bụi bẩn tồn đọng rất nhiều. Lúc này, máy hút bụi và nước đóng vai trò hút sạch các loại bụi và nước thải đó, trả lại một không gian sạch sẽ và thoáng đãng.

Máy mài, máy cắt

Máy mài và máy cắt được sử dụng để mài nhẵn bê tông, đá ở những khu vực như bậc lên xuống hay cầu thang… Đối với từng đối tượng mài, cắt mà chúng ta sử dụng một loại lưỡi dao phù hợp. Sử dụng lưỡi dao đúng sẽ giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng, tránh những sự cố đáng tiếc.

Các loại máy vệ sinh công nghiệp khác

Có vô vàn loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng mà chúng ta không thể kể hết. Ngoài những loại máy kể trên chúng ta còn có nhiều loại máy như máy giặt ghế nệm mút, máy tạo gió giúp thổi khô nước… Với mỗi mục đích làm sạch, chúng ta sẽ có một loại máy chuyên dụng phù hợp.

Xem thêm: Bạn có biết vệ sinh công nghiệp cần những gì

 

Trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, các loại máy móc hiện đại tân tiến luôn được sử dụng để đảm bảo công việc diễn ra trơn tru, nhanh chóng và hiệu quả. Hiểu về các loại máy được sử dụng sẽ giúp chúng ta quản lý được quá trình thực hiện công việc vệ sinh. Chính vì vậy trong bài viết này Vệ Sinh Tiến Dũng hướng dẫn bạn đọc các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng giúp cải thiện quy trình vệ sinh tăng hiệu quả làm việc và sạch hơn.

Nội dung liên quan

5 Cách tẩy rỉ sét trên inox ngay trong khu bếp nhà bạn dễ đến khó tin Đồ dung inox ở nhà bạn đang có dấu hiệu bị rỉ hay đã bị…
Tại sao lại cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp ?? Bạn đã bao giờ tự hỏi nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công…
Tìm hiểu về xăng thơm Hiện nay cái tên xăng thơm được xử dụng phổ biến trong  nhiều ngành công…

Gửi bình luận