Tìm hiểu về quá trình tổng vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh nhà mới xây

Tổng vệ sinh sau xây dựng là một khâu không thể thiếu đối với bất cứ công trình xây dựng nào. Đây là khâu cuối cùng và cũng chính là khâu quan trọng nhất để mang đến một sản phẩm xây dựng hoàn chỉnh, sạch đẹp và ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo thêm về pham vị hoạt động của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng và lựa chọn cho mình gói vệ sinh thích hợp nhất cho nhu cầu vệ sinh của bạn.

 

Hình ảnh tổng vệ sinh công trình đô thị

 

Những công việc được thực hiện trong tổng vệ sinh sau xây dựng


Việc tổng vệ sinh sau xây dựng thường trải qua rất nhiều bước, rất nhiều công đoạn. Đầu tiên, rác thải, phế liệu xây dựng, vật liệu thừa sẽ được quét, gom gọn lại vào những bao, thùng để vứt bỏ hoặc được cất vào đúng nơi quy định.

Việc vệ sinh sẽ phải sử dụng rất nhiều thiết bị, máy móc, dụng cụ và hóa chất nên trước khi thực hiện, công ty dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra vệ hệ thống điện, ống nước để tránh tình trạng tắc nghẽn khi dọn dẹp và cũng tránh tắc nghẽn khi chủ nhà sử dụng sau này.

Tiếp theo là hàng loạt những công việc bao gồm dọn sạch, hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng, làm sạch sàn đá, sàn gỗ, chà nền, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn, làm sạch cửa sổ, cửa kính, nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp, ban công,….

Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới một cách hoàn hảo nhất với sự chuyên nghiệp từ các công ty vệ sinh hàng đầu.

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng


Quy trình tổng vệ sinh công trình sau xây dựng thường gồm 2 bước cơ bản là vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh, hai công việc này được chia rõ ràng và mỗi phần lại có quy trình vệ sinh riêng biệt.

Vệ sinh phần thô

Đây là bước cơ bản trước khi tiến hành làm vệ sinh phần tinh. Phần thô ở đây chính là phế thải bị bỏ lại trong quá trình xây dựng. Những loại phế thải này sẽ được phân loại, bỏ đi hoặc cất giữ theo yêu cầu của chủ nhà.

Vệ sinh phần tinh

Quá trình làm vệ sinh phần thô cực kỳ quan trọng, được thực hiện ngay sau vệ sinh phần thô, góp phần mang tới sự hoàn thiện cho công trình.

Việc vệ sinh phần tinh bao gồm lau kính với dụng cụ và hóa chất chuyên dụng; làm sạch khu vệ sinh với máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, cây lau và hoá chất chuyên dụng; vệ sinh mặt sàn và làm sạch sàn với máy chà, máy hút bụi, máy hút nước, chổi lau, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng…

Vệ sinh nhà mới xây

Công việc vệ sinh phần tinh khá “khó khăn” và tốn nhiều thời gian công sức. Phần liệt kê trên đây chưa thực sự đầy đủ về tất cả những việc phải thực hiện trong vệ sinh phần tinh. Tùy thuộc vào công trình xây dựng đó là gì, không gian lớn hay nhỏ cũng như yêu cầu của khách hàng mà lên kế hoạch thực hiện, cũng như sử dụng các thiết bị, dụng cụ và hóa chất cho phù hợp…

Tổng kết


Để việc tổng vệ sinh sau xây dựng được diễn ra thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng, bạn nên tìm đến những công ty chuyên nghiệp, uy tín. M

ột công ty cung cấp dịch vụ uy tín sẽ chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận và giải đáp thông tin dịch vụ vệ sinh từ phía khác hàng, có sự khảo sát công trình trước khi thực hiện, báo giá rõ ràng, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hãy đừng ngần ngại liên hệ với Vệ Sinh Tiến Dũng qua số Hotline để chúng tôi tư vấn kỹ càng cho bạn sau đó sẽ có nhân viên khảo sát đến tận công trình khảo sát và báo giá chi tiết cho bạn. 

Nếu hai bên thỏa thuận được thời gian làm vệ sinh cũng như chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành làm vệ sinh đúng hẹn và sạch sẽ nhất đối với công việc tổng vệ sinh mà bạn đã được trải nghiệm.

Nội dung liên quan

Sự kỳ diệu của baking soda đối với vệ sinh công nghiệp Hóa chất vệ sinh công nghiệp baking soda được dùng vô cùng phổ biến. Loại…
Những lợi ích thiết thực của việc thuê giúp việc nhà theo giờ Ngày nay có rất nhiều gia đình thuê giúp việc theo giờ để tiết kiệm…
Bật mí những mẹo vệ sinh cửa kính cho nhà mới xây xong Cửa kính mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch nên rất được ưa…

Gửi bình luận