Phạm vi hoạt động của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Tổng vệ sinh bể bơi

Những công trình đang trong giai đoạn thi công hay đã xây dựng xong đều sẽ không tránh khỏi việc để lại phế thải, những vết bẩn, vết sơn, hóa chất… Chính vì vậy, việc vệ sinh sau xây dựng vô cùng quan trọng. Đây không phải là một công việc đơn giản. Phạm vi hoạt động của vệ sinh sau xây dựng là rất lớn, có thể là một tòa nhà, cũng có thể là một khu chung cư, tòa cao ốc lớn…  

Các trang thiết bị cần thiết để thực hiện vệ sinh


Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp làm sạch mọi vết bẩn trong các công trình hiện đại. Nhưng các cách vệ sinh thủ công không thể đáp ứng được nhu cầu của một công trình vệ sinh hiện nay, đầu tiên phải nói đến chất lượng vệ sinh thứ hai là tiến độ phải đáp ứng thời gian của khách hàng như chuyển vào ở, khai chương,… Chính vì vậy cần phải có các trang thiết bị hiện đại giúp tăng chất lượng cũng như đẩy nhanh tiến độ vệ sinh. Dưới đây Vệ Sinh Tiến Dũng xin gửi đến bạn những trang thiết bị máy móc cần thiết cho quá trình vệ sinh sau xây dựng:

 • Máy hút bụi công nghiệp: Đây là một trang thiết bị chủ chốt và gần như không thể thiếu trong quá trình vệ sinh hiện nay, một máy hút bụi yêu cầu trung bình là 3 mô tơ và công suất 3000w, giúp việc hút bụi toàn bộ căn phòng 100m2 chỉ trong 30 phút.

 

Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp
 • Máy chà sàn: Hiện nay có hai loại máy chà sàn chủ yếu đó là máy chà sàn cơ bản và máy chà sàn liên hợp, đối với các công trình có sàn gỗ thì sử dụng chà khô và sàn đá thì chà nước. Tiến độ vệ sinh sàn cải thiện một nửa thời gian so với vệ sinh thông thường.

 

Máy chà sàn liên hợp

 

 • Bộ lau kính chuyên dụng: Đối với các công ty chuyên nghiệp đây là trang bị không thể thiếu trong vệ sinh kính sau xây dựng, nó làm công việc vệ sinh sạch hơn và nhanh hơn.
 • Thang gấp và ghế: Tăng hiệu quả vệ sinh đối với những khu vực trên cao như trần nhà, quạt treo tường, điều hòa, tủ,…

 

Sử dụng thang vệ sinh trên cao

 

 • Khăn sạch và đúng yêu cầu: Tùy vào từng công việc vệ sinh cụ thể các loại khăn cũng cần có các đặc điểm khác nhau về chất liệu như lau kính thì cần khăn chất liệu 100% cotton, khăn lau đồ nội thất thì cần khăn thông thường nhưng không được chứa nilon. Đặc điểm của khăn chất liệu cotton giúp thấm nước tốt và mịn giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, và ngược lại khăn có chứa nilon thấm nước kém làm cản trở tốc độ cũng như chất lượng làm sạch.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng


Tổng vệ sinh sau xây dựng là khâu không thể thiếu đối với bất cứ công trình xây dựng nào. Việc tổng vệ sinh là khâu cuối cùng, đồng thời cũng là khâu quan trọng nhất nhằm tạo ra một sản phẩm xây dựng hoàn chỉnh, sạch đẹp, hiện đại và ấn tượng. Phạm vi cần sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là rất lớn.

 • Tổng vệ sinh nhà mới xây dựng xong
 • Tổng vệ sinh nhà cửa dân dụng
 • Tổng vệ sinh nhà mẫu căn hộ chung cư
 • Tổng vệ sinh tòa nhà, cao ốc
 • Tổng vệ sinh nhà mẫu khu dự án bất động sản
 • Tổng vệ sinh văn phòng công ty
 • Tổng vệ sinh nhà máy – xí nghiệp – nhà xưởng – các khu công nghiệp
 • Tổng vệ sinh máy móc thiết bị
 • Tổng vệ sinh theo yêu cầu
 • Tổng vệ sinh bể bơi
 • v.v…

Tổng vệ sinh bể bơi

Trong quá trình thực hiện, công việc của nhân viên vệ sinh sẽ bao gồm lau chùi và đánh bong những vết bám của vôi vữa, sơn rơi vãi; sử dụng máy chuyên dụng để thu gom các loại rác; sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng để đánh sạch và đánh bóng sàn; làm vệ sinh các ô cửa kính, cầu thang, khu vệ sinh…

Tổng kết


Để việc vệ sinh sau xây dựng diễn ra nhanh chóng, bài bản và hiệu quả, bạn nên tìm đến những công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là một trong những hoạt động đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta để tránh 7 sai lầm thường gặp khi vệ sinh sau xây dựng cho nhà mới bạn nên tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Một dịch vụ vệ sinh được lựa chọn đúng, thực hiện kỹ càng chuyên nghiệp sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời cho mọi người và chi phí rất hợp lý.

Nếu như bạn quyết định tự vệ sinh cho công trình của mình sẽ gặp một số vấn đề về mùi của các đồ nội thất mới, mùi sơn, mùi nhà vệ sinh,… Bạn có thể tham khảo bài viết mẹo khử mùi trong quá trình vệ sinh sau xây dựng với nhà ở sẽ giúp ích được cho nhà  ở của bạn sạch sẽ hơn và hết các mùi hôi khó chịu.

Nội dung liên quan

Các lưu ý cần thiết khi thi công mài nền bê tông Việc mài nền bê tông có đạt kết quả như mong muốn và đúng tiến…
Những lưu ý để chọn được dịch vụ giặt thảm thảm uy tín Đối với những người đang sở hữu ít nhất một tấm thảm trong nhà, việc…
Tìm hiểu về quá trình tổng vệ sinh sau xây dựng Tổng vệ sinh sau xây dựng là một khâu không thể thiếu đối với bất…

Gửi bình luận